cach-danh-dau-bai-chan

Cách đánh dấu bài Chắn đơn giản, hiệu quả cứ Chơi là Thắng

Đánh Chắn là một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích. Lối chơi đầy thách thức và đòi hỏi sự tư duy chính là điểm hấp dẫn của trò dân gian này. Để chơi đánh Chắn giỏi, cách đơn giản nhất là biết cách đánh dấu bài Chắn. Trong bài viết sau đây, Osteriaventi.com sẽ giúp bạn làm rõ “bí kíp” này. Cùng theo dõi bạn nhé!

Cách đánh dấu bài Chắn dùng bài Chắn Thửa

Cách đánh dấu bài Chắn được áp dụng phổ biến hiện nay là bài Chắn Thửa. Nó được coi là bùa hộ mệnh của các bài thủ. Bài Chắn Thửa hay còn được gọi là bài Chắn dấu, Chắn lỗi kỹ thuật. Nó được các tay bịp tạo ra nhằm qua mắt những người chơi khác. Bộ bài Chắn thửa có vẻ ngoài giống như bài Chắn bình thường. Bởi vậy nếu chỉ bằng mắt thường, người chơi sẽ rất khó để phát hiện điểm bất thường.

cach-danh-dau-bai-chan
Cách đánh dấu bài Chắn dùng bài Chắn Thửa

Trên mỗi bộ bài Chắn thửa sẽ có những ký hiệu riêng biệt. Khi nhận bài, người bán sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng chi tiết. Nhờ những ký hiệu này, người chơi sẽ dễ dàng nhận biết vị trí cụ thể của từng lá bài. Chẳng khác nào sở hữu “nhãn thần”, có thể nhìn thấu bài người khác. Nhờ đó, cơ thắng của bạn sẽ được nâng lên đến 99% đấy.

Sử dụng kính áp tròng

Nếu là một tay bịp chuyên nghiệp thì kính áp tròng không còn là công cụ xa lạ. Cách đánh dấu bài Chắn này cực kỳ an toàn, không sợ bị người chơi phát hiện. Bộ bài Chắn được sử dụng trong trường hợp này cũng giống như bao bộ bài bình thường khác. Vậy mấu chốt trò bịp này nằm ở đâu?

cach-danh-dau-bai-chan-2
Sử dụng kính áp tròng là cách đánh dấu bài Chắn

Điểm khác biệt nằm ở chỗ, bộ bài Chắn được tẩm một loại hóa chất đặc biệt. Khi tay bịp sử dụng kính áp tròng, họ có thể nhìn thấu các quân bài. Từ đó biết được những quân bài này là gì. Nhờ đó, bạn sẽ có lợi thế hơn người chơi khác, cơ hội thắng cũng sẽ cao hơn.

Dùng bài Chắn Mẫu Tử là một cách đánh dấu bài Chắn

Bài Mẫu Tử là một khái niệm quen thuộc trong các trò bịp. Trong đó, Chắn Mẫu Tử là một bộ bài quen thuộc với những người chơi đi con đường “tà đạo”. Về cơ bản, Chắn Mẫu Tử cũng giống như nhiều bộ bài Chắn bình thường khác. Tuy nhiên, Chắn Mẫu Tử được nhà sản xuất in thêm những ký tự, hoa văn đặc biệt phía sau lưng. Dựa vào những ký tự này, người chơi có thể dễ dàng đọc vị lá bài, nắm rõ trong lòng bàn tay những quân bài mà người chơi khác có.

cach-danh-dau-bai-chan-3
Dùng bài Chắn Mẫu Tử là một cách đánh dấu bài Chắn

Muốn nhận biết lá bài Chắn Mẫu Tử, người chơi cần có sự quan sát tỉ mỉ. Hơn nữa, cần nắm rõ các ký hiệu trên quân bài sẽ ứng với lá bài nào. Vậy nên trước khi bước vào “chiến cuộc”, người chơi cần luyện tập kỹ càng cách nhận biết bài. Chỉ cần như vậy, bạn đã có được ưu thế “siêu to khổng lồ” so với những người chơi khác.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn đọc 3 cách đánh dấu bài Chắn hiệu quả và đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ bỏ túi những bí kíp chơi Chắn cực đỉnh, vét tiền cả làng nhanh chóng. Đừng quên truy cập 1bigaustria thường xuyên để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn về game bạn nhé!

Leave a Reply